Chính Sách Vận Chuyển & Giao Hàng

 

1. GIAO HÀNG

  • KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH.

– Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM,
– Thời gian giao hàng: Trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng.
– Thiết bị áp dụng: Tất cả thiết bị của EVEREST cung ứng và phân phối.

  • KHU VỰC CÁC TỈNH THÀNH KHÁC.

– Sau khi nhận được thanh toán 100% giá trị đơn hàng.
EVEREST Hỗ trợ giao hàng tại trung tâm tỉnh, thành phố.

Thời gian giao hàng:

– Khu Vực miền Trung và Miền Bắc: 5 – 7 ngày không tính ngày gửi.
– Khu vực miền Tây và miền Đông : 2 – 3 ngày không tính ngày gửi.

Thiết bị áp dụng:

– Các thiết thiết bị EVEREST cung cấp (không bao gồm chậu đá, chậu sứ, các loại này có điều kiện riêng tùy trường hợp)

Chi phí và thời gian vận chuyển đối với khách ở tỉnh.

– Chi Phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khối lượng thiết bị

– Hình thức vận chuyển.

EVEREST hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý:

EVEREST luôn cố gắng phối hợp với các đơn vị vận chuyển thực hiện dịch vụ vận chuyển đến khách hàng theo thời gian công bố. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt như thiên tai, thời tiết, giao thông…mà EVEREST không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng sẽ dài hơn thực tế.
– Với trường hợp khách quan trên EVEREST sẽ cố gắng khắc phục trong khả năng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

2. NHẬN HÀNG

• Sau khi đơn hàng được xử lý hoàn tất, Bộ phận chăm sóc khách hàng của EVEREST sẽ gửi khách hàng mã theo dõi đơn hàng. Tuy nhiên, một số đơn vị vận chuyển không thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng, trong trường hợp đó quý khách vui lòng nhận hàng theo thời gian gói vận chuyển.

EVEREST sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển từ kho EVEREST  đến khách hàng.

EVEREST cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng mới 100% (đúng mẫu khách hàng đã chọn khi chốt đơn hàng).

• Khách hàng khi nhận hàng, kiểm tra thiết bị nếu thiết sai mã, hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo…cần thông báo ngay với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của EVEREST qua số điện thoại 0909 300 352 hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để được hỗ trợ.

• Trong vòng 24h kể từ ngày EVEREST giao đầy đủ hàng hóa cho khách hàng mà khách hàng không có bất kì phản hồi gì về thiết bị thì EVEREST xem như đơn hàng hoàn tất. Mọi vấn đề phát sinh sau 24h EVEREST không chịu trách nhiệm về sản phẩm giao thiếu, bể vỡ,…